So sánh sản phẩm

Chưa chọn sản phẩm

Trung tâm sửa chữa máy phun thuốc Stihl uy tín

Stihl Trọng Tín tại TP HCM là trung tâm bảo hành, sửa chữa máy phun thuốc stihl và các thiết bị, máy móc diệt côn trùng uy tín, chính hãng.

  Trên thị trường máy phun thuốc đeo vai diệt muỗi, diệt côn trùng cho nhà ở, khuôn viên, diệt sâu bọ cho vườn cây ăn trái, ... tại TP HCM và các tỉnh thành khác thì dòng máy phun thuốc Stihl của Đức với rất nhiều dòng sản phẩm đang được ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng sản phẩm, độ bền cao đáp ứng cho mọi nhu cầu công việc của người dùng cá nhân, các công ty dịch vụ côn trùng và cả trung tâm y tế dự phòng.

baohanh/may-cat-co-stihl-chinh-hang-ben-bi-hieu-suat-cao 

 

  Máy phun thuốc Stihl là dòng sản phẩm phun thuốc dạng sương sử dụng động cơ hai thì và có khả năng phun ULV khi đi kèm đầu phun thích hợp cho cả trong y tế. Nổi bật hiện tại là hai dòng máy phun thuốc Stihl SR420 mạnh mẽ, Stihl SR200 nhỏ gọn đáp ứng nhu cầu khác nhau tùy theo khách hàng chọn lựa.

 

Phun ULV diệt côn trùng là gì?

 

  Hai dòng sản phẩm này với SR420 có xuất xứ từ Brasil và SR200 có xuất xứ từ Mỹ được STIHL Trọng Tín tại TP HCM cung cấp và bảo hành chính hãng. Tuy hai dòng sản phẩm này đã được kiểm chứng từ khách hàng bởi độ bền cao, hiệu suất công việc ổn định nhưng sẽ không tránh khỏi những rủi ro trong quá trình hoạt động hay do lỗi về nhớt động cơ, lỗi kỹ thuật đến với các dòng máy móc thiết bị này.

trung-tam-sua-chua-bao-hanh-stihl-chinh-hang-trong-tin-hcm      sua-chua-may-phun-thuoc-stihl-chinh-ahng-uy-tin-hcm 

 

  Chính vì vậy mà Trọng Tín được sự đồng ý và ủy quyền của đại diện hãng STIHL là trung tâm sửa chữa trang thiết bị, máy móc của STIHL chính hãng uy tín và duy nhất tại TP HCM.

 

  Để đạt được chứng nhận này, đội ngũ kỹ thuật viên phải được đào tạo với trình độ kỹ thuật cao, lành nghề để có thể đem lại chất lượng dịch vụ uy tín, sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả nhất cho khách hàng và đặc biệt hơn Trọng Tín là đơn vị nhập các thiết bị, phụ tùng chính hãng của cả máy phun thuốc Stihl, máy cưa xích Stihl, máy thổi lá Stihl, máy cắt bê tông Stihl để đem lại chất lượng cao nhất đến với khách hàng.

phutungstihl/phu-tung-stihl-sr420-may-cua-chinh-hang-trong-tin-hcm 

 

  Stihl trọng Tín với tiêu chí chất lượng, hiệu quả và uy tín chắc chắn sẽ đem đến cho khác hàng sự tin tưởng và hài lòng khi mua sắm máy phun thuốc và các thiết bị STIHL khác cũng như yên tâm về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm và cả dịch vụ bảo hành, sửa chữa về sau.

Thiet-bi-may-moc-may-phun-thuoc-stihl-chinh-hang-sr-420-hcm 

 

  Ngoài ra  Trọng Tín còn cung cấp các thiết bị máy móc như máy phun khói, bình phun thuốc... và cả hóa chất nhập khẩu được bộ y tế cho phép trong diệt côn trùng. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ theo địa chỉ: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM hoặc hotline: 091. 396 4141 -Mr:Thanh để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 

Trọng Tín

Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả