So sánh sản phẩm

Chưa chọn sản phẩm

Máy cưa xích chạy xăng đa dụng thế hệ mới Stihl MS210 - Nhỏ gọn, linh hoạt, bền bỉ

STIHL MS210 là dòng máy cưa mới của Stihl với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo sự bền bỉ và hiệu suất cho công việc cắt củi, tỉa cành chuyên nghiệp được Trọng Tín cung cấp và bảo hành chính hãng tại TP HCM và Việt Nam.

   Stihl Trọng Tín giới thiệu dòng sản phẩm máy cưa xích chạy xăng mới của STIHL với sự nhỏ gọn, linh hoạt cùng nhiều sự cải tiến bên trong hứa hẹn sẽ đem đến sự hiệu quả trong công việc và đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

 

    Máy cưa xích Stihl MS210 chính hãng là dòng máy cưa mới của STIHL với thiết kế ưu tiên sự linh hoạt, nhỏ gọn và tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất cho công việc cưa củi, cắt tỉa cành, gỗ nhỏ của người dùng cá nhân hoặc cho người sử dụng chuyên nghiệp như công tỉa cây xanh, các lâm trường, … 

Máy cưa xích cầm tay STIHL MS210 chính hãng thế hệ mới -  Linh hoạt, bền bỉ

 

* Những trang bị và tính năng trên máy cưa Stihl MS210:

    Máy cưa Stihl MS210 được trang bị hệ thống chống rung Anti-Vibration phát huy sự hiệu quả trong việc hấp thu những rung động phát ra từ động cơ. Từ đó làm giảm nguy cơ căng mỏi cơ, đồng thời tạo sự thoải mái, linh hoạt trong quá trình sử dụng và làm việc trong thời gian dài.

    Hệ thống chống rung Stihl MS210

 

    Nắp bình nhiên liệu được thiết kế đặc biệt có thể mở và đóng lại dễ dàng, nhanh chóng mà không cần sử dụng dụng cụ chuyên dụng.

 

    Hệ thống kiểm soát tổng thể được tích hợp trên và gần tay cầm, khiến cho việc thao tác dễ dàng hơn giúp cho tất cả các chức năng quan trọng của động cơ như hệ thống khởi động, ga, … được vận hành dễ dàng.

    Tay cầm điều khiển máy cưa xích Stihl MS210 chính hãng

 

    STIHL còn tích hợp hệ thống khởi động ElastoStart giúp làm giảm và hấp thu rung động hoàn toàn mà lực kéo khởi động máy phát ra vì với bất kỳ động cơ xăng,  lực nén trong động cơ được tạo ra thông qua quá trình khởi động.

 

Xem chi tiết: Máy cưa xích cầm tay đa dụng thế hệ mới Stihl MS210 chính hãng tại TP HCM 

 

    Với những tính năng có trên máy cưa xích Stihl MS210 cùng với việc sản phẩm được Stihl Trọng Tín, là trung tâm phân phối các thiết bị STIHL chính hãng, đồng thời là trung tâm sửa chữa và bảo hành STIHL chính hãng tại TP HCM và sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến những khách hàng có nhu cầu chuyên nghiệp như: các lâm trường khai thác gỗ, các công ty cây xanh, …. 

Trung tâm cung cấp, sữa chữa, bảo hành STIHL chính hãng tại TP HCM            Sửa chữa máy phun thuốc Stihl - Stihl Trọng Tín

Nguồn: Stihl Trọng Tín 

   Khi có nhu cầu hay xem sản phẩm khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò vấp, TP.HCM hoặc liên hệ theo Hotline: 0913964141 Mr: Thanh để được tư vấn.