So sánh sản phẩm

Chưa chọn sản phẩm

Trọng Tín - Stihl 10 năm hợp tác phát triển

Sau 10 năm Stihl Trọng Tín HCM hợp tác, phát triển với Stihl Đại Diện Đông Nam Á, nay được ANDREAS STIHL GERMANY chính thức ký công nhận.

  Sau 10 năm Stihl Trọng Tín hợp tác, phát triển với Stihl Đại Diện Đông Nam Á, nay chúng tôi được ANDREAS STIHL GERMANY chính thức ký công nhận là trung tâm cung cấp sản phẩm Stihl và là trung tâm bảo hành, sửa chữa Stihl chính hãng tại TP HCM và Việt Nam.

Trọng Tín - Stihl - 10 năm hợp tác, công nhận

Ảnh: 10 năm hợp tác - 10 năm Trọng Tín được Stihl chứng nhận

 

  Để có được điều này, chúng tôi với những con người luôn cố gắng đem đến cho khách hàng tại TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung những dòng sản phẩm Stihl tiêu biểu, hữu ích trong nông nghiệp, lâm nghiệp, xây dựng, ….. và các dòng sản phẩm phun diệt côn trùng, diệt khuẩn, phòng dịch.

 

  Cùng với việc cung cấp những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng như máy phun thuốc ulv phòng dịch stihl, máy cưa xích Stihl, máy cắt cỏ, máy cắt bê tông Stihl, ….. chúng tôi không chỉ đảm bảo tất cả sản phẩm Stihl đều tốt, chính hãng mà còn đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp trong việc bảo hành, sửa chữa khi các thiết bị gặp sự cố để đem đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng nhất.

 stihl-trong-tin-chinh-hang-tp-hcm   bao-hanh-sua-chua-stihl-chinh-hang-trong-tin-hcm

 

  Trong 10 năm hợp tác cùng Stihl, chúng tôi luôn hết sức giữ gìn, sáng tạo và trao đổi với bên đại diện để cùng phá triển, cải tiến và hoàn thiện các dòng thiết bị, sản phẩm để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 

  STIHL TRỌNG TÍN

  Chuyên cung cấp thiết bị, máy móc - Bảo hành, sửa chữa Stihl chính hãng tại TP HCM.

   SĐT: (028) 3987 1340

   Hotline: 091. 396 4141

   Địa chỉ: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

 

  •   Cung cấp máy phun ulv diệt khuẩn, sát khuẩn, phòng dịch Stihl SR200Stih SR420Stihl SR430.
  •   Cung cấp máy cưa xích Stihl: MS361MS382MS230, ….
  •   Cung cấp máy cắt cỏ Stihl
  •   Cung cấp máy cắt bê thông, máy thổi lá, …

trong-tin-cung-cap-bao-hanh-sua-chua-thiet-sbi-stihl-chinh-hang-tp-hcm

 

  Hiện tại, khi được Stihl Germany công nhận cũng chính là niềm vinh hạnh để Công ty Trọng Tín gìn giữ và phát triển tại TP Hồ Chí Minh và tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu mua sắm thiết bị, sửa chữa hay cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.